Nóng: Truy bắt nghi phạm sát hại vợ dã man trong đêm  - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Theo Giao Thông: Sáng ngày 20/1, tin từ Công an huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La cho biết, đơn vị đang truy bắt nghi phạm trong vụ giết người xảy ra tại xã Chiềng La, huyện Thuận Châu.

Nghi phạm được xác định được là Cà Văn Biển (SN 1988, trú tại bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 22h45 ngày 19/2, Công an huyện Thuận Châu nhận được tin báo của người dân về vụ giết người ở bản Song, xã Chiềng La, huyện Thuận Châu.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Thuận Châu đã phối hợp với Phòng nghiệp vụ (Công an tỉnh Sơn La) có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra, truy bắt nghi phạm gây án.

Nóng: Truy bắt nghi phạm sát hại vợ dã man trong đêm  - Ảnh 2.

Chân dung nghi phạm Cà Văn Biển. Ảnh Công an cung cấp.

Nạn nhân được xác định là chị Lò Thị K. (SN 1995, ở bản Song, xã Chiềng La). 

Theo VTC News: Qua điều tra, cơ quan công an xác định chị K. chết do nghi phạm sử dụng vật sắc, nhọn đâm nhiều nhát vào vùng cổ. Nghi phạm gây án được xác định là chồng của nạn nhân là Cà Văn Biển và sau khi gây án Biển trốn khỏi hiện trường.

Ông Quàng Văn Bảo – Chủ tịch UBND xã Chiềng La cho biết, gia đình nạn nhân có 2 người con, một cháu 3 tuổi, cháu nhỏ 6 tháng tuổi, thuộc diện hộ nghèo, chồng hay đi làm xa. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành khoanh vùng, truy bắt nghi phạm.